Brand History

2015

ในปี 2015 ละมุนได้ จัดกิจกรรมต่างๆรวมถึงให้ความสำคัญในความต้องการของผู้บริโภคอย่างจริงจัง เพื่อได้เข้าถึงครอบครัวละมุนมากขึ้น และได้รับข้อเสนอแนะที่เป็นประโยชน์มากมาย ทำให้ทราบถึงความต้องการที่แท้จริง ของคุณพ่อคุณแม่ จึงเป็นจุดเริ่มต้นในการออกผลิตภัณฑ์ใหม่ ที่ยังคงความเป็นออร์แกนิค ที่อ่อนโยนและปลอดภัย ต่อลูกน้อย

 • ละมุนแป้งเด็กออร์แกนิคจากข้าวเจ้า‬ หนึ่งเดียวที่ผลิตจาก แป้งข้าวเจ้าออร์แกนิค ที่ปลูกโดยไม่ใช้สารเคมี ปราศจากแร่ทัลคัม‬ ที่อาจก่อให้เกิดอันตราย
 • ละมุนยาสีฟันเด็กออร์แกนิค สูตรออร์กานิคคาโมมาย บรรจง คัดสรรส่วนผสมที่ดีที่สุด
  • ออร์กานิคคาโมมาย และ สารสกัดชาเขียว ที่ช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย อันเป็นสาเหตุของอาการฟันผุ และลดอาการระรายเคืองภายในช่องปาก
  • Natural Apple Flavor มาตรฐาน Food Grade จึงปลอดภัย แม้ลูกน้อยยังไม่สามารถบ้วนยาสีฟันได้
  • นวัตกรรมใหม่ บรรจุอยู่ในบรรจุภัณฑ์สูญญากาศ (Airless Bottle) คุณแม่จึงมั่นใจได้ว่า ผลิตภัณฑ์จะปลอดภัย ปราศจากการปนเปื้อนของเชื้อโรค ปลอดภัยต่อลูกน้อย

นอกจากเราจะผลิตสินค้าใหม่ในปีนี้แล้ว ผ้าคลุมให้นมยังคงได้รับเสียงตอบรับจากคุณแม่ละมุนเป็นอย่างดีแต่เนื่องจากละมุนผ้าคลุมให้นมเป็นรุ่น Limited Edition เราจึงออกคอลเลคชั่นใหม่ โดยได้รับเกียรติจาก คุณแก้ม มัลลิกา เจ้าของแบรนด์ Kloset แบรนด์แฟชั่นอันดับหนึ่งขอไทย ร่วมออกแบบผ้าคลุมคอลเลคชั่นใหม่นี้ จนได้เป็น ผ้าคลุมให้นม lamoon x kloset คอลเลกชั่น Mommynista

และเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาผลิตภัณฑ์ ให้ตรงตามความต้องการ ของเหล่าครอบครัวละมุน และด้วยเสียงเรียกร้องเข้ามาอย่างมากมาย ให้ละมุนทำผลิตภัณฑ์ป้องกันยุง ละมุนจึงได้เริ่มศึกษาและพัฒนาผลิตภัณฑ์ป้องกันยุงที่เป็นรูปแบบและสูตรเฉพาะละมุนเท่านั้น จนมาเป็นละมุนสติ้กเกอร์แปะกันยุงออร์แกนิคเจ้าแรกในเมืองไทย ด้วยกลิ่นออร์แกนิคจากธรรมชาติไร้สารเคมี ปลอดภัยต่อลูกน้อย มั่นใจกว่าด้วยรูปแบบสติ้กเกอร์ที่แตกต่างจากโลชั่นหรือสเปรย์กันยุงทั่วไป ลดความเสี่ยงในการสัมผัสกับผิวซึ่งอาจซึมเข้าสู่ผิวลูกน้อย และอาจทำให้เกิดการแพ้ได้นั่นเองค่ะ

2014

ละมุนยังคงให้ความสนใจและให้ความสำคัญกับคุณแม่อย่างต่อเนื่อง ด้วยการเพิ่มผลิตภัณฑ์สำหรับคุณแม่ เพื่อให้คุณแม่ได้มีช่วงเวลาแห่งความสุข กับลูกน้อยมากยิ่งขึ้น ด้วยผลิตภัณฑ์ดังต่อไปนี้

 • Lamoon Organic Breast Therapy Pack for Nursing Mommy
  แผ่นประคบหน้าอกละมุน สำหรับคุณแม่ใช้ประคบเวลาเกิดอาการคัดหน้าอกในช่วงให้นมบุตร ผลิตจากผ้าคอตตอน ออร์แกนิค ปราศจากสารเคมีที่อาจตกค้างตามเส้นใยผ้าอันเนื่องมาจากการย้อมสี พร้อมการออกแบบพิเศษที่พอดีกับสรีระหน้าอกของคุณแม่ และช่วยคงความร้อนให้อยู่ได้นาน ไม่ทำให้แสบผิว เมื่อเทียบกับแผ่นประคบแบบเจล การประคบหน้าอกด้วยที่ประคบหน้าอกละมุนนั้น จะช่วยให้น้ำนม ไหลสะดวกมากขึ้นเวลาที่เจ้าตัวน้อยดูดเต้า และ ช่วยบรรเทาอาการก้อนไขมันสะสม เมื่อไม่ได้ปั้มนมเป็นเวลานาน
 • Lamoon Organic Nipple and Lip Balm
  ละมุน บาล์ม ออร์กานิคสำหรับ ทาหัวนม และ ริมฝีปาก ช่วงเวลาให้นมเป็น ช่วง เวลา แห่ง ความรัก ความผูกพัน ระหว่าง คุณแม่ และ ลูกน้อย สายใยเส้นบางๆ ที่พันผูก เจ้าตัวน้อย ไว้ในอ้อมแขนอันอบอุ่นของแม่ เสียงหัวใจเต้นเป็นจังหวะแผ่วเบา ที่ทำให้เจ้าตัวน้อย รู้สึก อบอุ่น คุ้นเคย และ ปลอดภัย อย่าปล่อยให้ ความเจ็บปวดจากอาการ หัวนมแตกเวลาให้นม หรือ ความไม่เข้าใจว่าจะดูแล และ รักษาอย่างไรจากอาการดังกล่าว มาทำให้เราต้องจาก จากนางฟ้าตัวน้อยๆของเรา ละมุน เราเข้าใจความรู้สึกของผู้เป็นแม่ และ เพื่อให้เวลาอันแสนสุข ของเรา คงอยู่ตลอดไป ละมุนจึงอยากแบ่งปัน กับ ครั้งแรก ของบาล์มทาหัวนม และ ริมฝีปาก ที่ เป็น Food Grade ที่ดี ต่อผิวคุณแม่ และ ปลอดภัยต่อลูกน้อย

และด้วยเสียงตอบรับจากครอบครัวละมุนที่มีเพิ่มมากขึ้น อย่างต่อเนื่อง และเพื่อเป็นการตอบสนองต่อลูกค้าละมุนได้มีการเพิ่มช่องทางการขาย เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือก สำหรับครอบครัวละมุนด้วยการนำสินค้าเข้าไปขายที่ห้างสรรพสินค้า Central เป็นครั้งแรก

2013

ในปี 2013 นี้ ละมุนได้มีการปรับเปลี่ยนรูปแบบผลิตภัณฑ์ใหม่ ให้มีความน่ารักสดใส น่าใช้มากยิ่งขึ้น

มาพร้อมกับการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ของ Lamoon ที่เราใช้เวลาในการคิดค้นและพัฒนานานกว่า 3 ปี พร้อมด้วยการรับรองมาตรฐานออร์แกนิคจาก USDA (U.S. Department of Agriculture) ประเทศสหรัฐอเมริกา เพื่อให้ได้สิ่งที่ดีที่สุดและปลอดภัยที่สุดสำหรับลูกน้อยของเรา…ละมุนโลชั่นทาผิวออร์แกนิค สำหรับเด็กแรกเกิด ได้ถูกพัฒนาขึ้นจากความรักและความเข้าใจของผู้เป็นแม่ ว่าผิวลูกน้อยในวัยแรกเกิดนั้นละเอียดอ่อน บอบบาง ซึ่งเสี่ยงต่อการแพ้สารเคมีที่อยู่รอบข้างได้โดยง่าย

ละมุนไม่ได้ใส่ใจแค่เรื่องของลูกน้อยเพียงอย่างเดียว เรายังให้ความสำคัญกับคุณแม่ด้วย เพราะทุกอย่างที่คุณแม่ใช้ย่อมส่งผลต่อลูกน้อยด้วย ละมุนจึงเพิ่มความใส่ใจในผลิตภัณฑ์สำหรับคุณแม่ เพื่อเป็นตัวช่วยให้คุณแม่ได้รับความสะดวกสบายและมีความมั่นใจว่าทุกๆอย่างที่คุณแม่ใช้จะปลอดภัยต่อลูกน้อย

ผลิตภัณฑ์สำหรับคุณแม่ได้แก่

 • Lamoon Breastfeeding Cover (Limited Edition) เพราะเรารู้ว่าช่วงเวลาให้นมนั้นเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขของคุณแม่ ละมุนจึงพัฒนาผลิตภัณฑ์ ที่จะช่วยให้ช่วงเวลาแห่งความสุขนี้ยาวนานยิ่งขึ้น ด้วยผ้าคลุมให้นมที่ผลิตขึ้นด้วยความรักจากใยผ้าที่เราคัดสรรเป็นพิเศษ Natural Polyester Satin ที่อ่อนนุ่มละมุนทุกการสัมผัส
 • Lamoon Organic Anti Stretch Mark Cream จุดเริ่มต้นในการดูแลคุณแม่ และปกป้องลูกน้อยอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยดูแลผิวให้คงสมดุลความชุ่มชื้น เพื่อรองรับการยืดขยายของผิวขณะตั้งครรภ์อย่างเป็นธรรมชาต ผิวชุ่มชื้นจึงไม่แห้งคัน และป้องกันการเกิดปัญหาผิวแตกลาย

2012

ครั้งแรกกับการเปิดตัวผลิตใหม่ Lamoon Organic Baby wipes ละมุนผ้าเช็ดทำความสะอาดผิวเด็ก ออร์แกนิคแบบเปียก ที่ช่วยดูแลผิวบอบบาง ของลูกน้อย และทุกคนในครอบครัว และด้วยเสียงตอบรับจากครอบครัวละมุนที่มีเข้ามามากมาย และเพื่อเป็นการตอบสนองต่อลูกค้า ละมุนได้มีการเพิ่มช่องทางการขาย เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือก โดยการนำสินค้าเข้าไปขายที่ห้างสรรพสินค้า The mall เป็นครั้งแรก

2011

ครั้งแรกกับการเปิดตัว “ Brand Lamoon Baby” ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคสำหรับเด็ก ที่อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว แม้เด็กแรกเกิดที่มีผิวบอบบาง แพ้ง่าย ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% ปราศจากสารเคมี น้ำหอม และสารกันเสีย

เปิดตัวด้วยผลิตภัณฑ์ทั้งหมด 6 ตัว ได้แก่

 • น้ำยาทำความสะอาดของใช้เด็ก (เพื่อทุกกิจกรรมที่ปลอดภัย)
  ละมุน ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดของใช้เด็ก ออร์แกนิค พร้อมใช้ด้วยหัวสเปรย์ สะดวก ปลอดภัยต่อลูกน้อย
  ผลิตจากเอนไซม์ผลไม้จากสับปะรด และมะนาว สารสกัดจากแกนส้ม ฉีดบริเวณที่ต้องการทำความสะอาด
  เช่น ของเล่นเด็ก ตู้ เตียง โต๊ะ รถเข็น คาร์ซีด บริเวณที่ประกอบอาหารเด็ก โต๊ะทานข้าวน้อง สามารถเช็ดทำความสะอาด ได้โดยไม่ต้องล้างน้ำตาม สะอาดง่าย ไม่ทิ้งสารตกค้าง และไร้แอลกอฮอล์
 • น้ำยาล้างขวดนม (เพื่อความสะอาดอ่อนโยนจากธรรมชาติ)
  ผลิตจากเอนไซม์ผลไม้จากสับปะรด และมะนาว ล้างคราบไขมันจากน้ำนมออกได้ง่าย แม้น้ำนมแม่ที่มีความมันมากกว่านมวัว มีฟองน้อย ล้างออกง่าย ให้ความรู้สึกสะดวกทุกครั้งที่ล้าง น้ำยาอ่อนละมุน มีฟองน้อยจึงทำให้ล้างออกง่าย อ่อนโยนจากธรรมชาติ 100% ไม่ทิ้งสารตกค้างหรือสารที่จะก่อให้เกิดอันตราย และไม่ทิ้งคราบขาวหลังจากการนึ่งขวดนม
 • น้ำยาซักผ้าเด็ก (เพื่อผ้าสะอาดอ่อนโยนไม่ระคายเคือง)
  ผลิตจากเอนไซม์จากผลไม้ สับปะรด และมะนาว ช่วยสลายคราบเลอะที่ยึดเกาะแน่นให้หลุดออกโดยง่าย โดยเฉพาะคราบแหวะนม อุจจาระ ปัสสาว โดยไม่ทิ้งกลิ่นติดผ้า น้ำยาอ่อนละมุน ช่วยถนอมใยผ้า มีฟองน้อยจึงซักออกง่าย แช่ผ้าก่อนซัก ½ ชม.ช่วยให้ผ้านุ่มโดยไม่ต้องใช้น้ำยาปรับผ้านุ่ม ส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% ปราศจากสารเคมี ไม่มีสารตกค้างอันจะก่อให้เกิดการระคายเคือง
 • เจลอาบน้ำ – สระผม (สำหรับเด็ก ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย)
  ผลิตจากเอนไซม์จากผลไม้ มะเขือเทศ ส้ม มะนาว และน้ำผึ้ง ช่วยทำความสะอาด เส้นผม และ ผิว โดยไม่ทำลายชั้นปกป้องผิว และไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองแม้กับผิวที่บอบบางแพ้ง่ายของเด็กแรกเกิด
  ช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น มีสุขภาพดีเนื้อเจลอ่อนละมุน ไม่ระคายเคืองต่อดวงตา ให้ฟองน้อยจึงล้างออกได้ง่าย
 • สเปรย์ฉีดมือสำหรับฆ่าเชื้อ
  ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียและไวรัส เนื้อสเปรย์ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไร้แอลกอฮอล์ ใช้ได้บ่อยเท่าที่ต้องการ โดยไม่ทำให้มือแห้ง เหมาะกับผิวแพ้ง่าย และยังช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรีย salmonella และ E-coli ที่เป็นสาเหตุของโรงท้องร่วง
 • ผ้าห่มออร์แกนิค
  ผ้าห่มเด็กออร์แกนิค ผ้าห่มที่ถักทอจากใยฝ้ายที่ปลูกในสวนที่ไม่ใช้สารเคมี รวมไปถึงขั้นตอนการผลิตที่ไม่ใช้สารเคมี ตัดเย็บอย่างดี ให้สัมผัส อบอุ่น นุ่มสบาย ทำให้มั่นใจได้ว่าปลอดภัยและไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้เมื่อนำไปห่มให้ความอบอุ่นแก่ลูกน้อย เนื้อผ้าผลิตจาก Cotton 100% คุณภาพเยี่ยม อ่อนโยนต่อลูกน้อย และไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองเมื่อผิวสัมผัส